Roller Blinds Blackout
 
ม่านม้วน แบบผ้าทึบแสง
 
ผ้าชนิดนี้จะมีคุณสมบัติป้องกันแสงได้ถึง 90-100% ทำให้ห้องของคุณมืดสนิท ในวันที่แสงแดดแรง ม่านม้วนผ้าแบบทึกแสงจะช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับห้องของคุณได้อย่างมาก เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการป้องกันแสงแดดจัดจากภายนอก เช่น ห้องนอน ห้องครัว หรือห้องประชุม เป็นต้น
 
 
 
Roller Blinds Dimout
 
ม่านม้วน แบบโปร่งแสง
 
เนื้อผ้าส่วนใหญ่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เมื่อดึงผ้าลงมาปิด ก็ยังคงช่วยให้แสงสว่างสามารถลอดผ่านเข้ามาภายในห้องได้ประมาณ 30-50% มีลักษณะเด่นที่ความเป็นส่วนตัว เพราะเมื่อดึงผ้าลงมาปิด จะทำให้ทั้งภายนอกและภายใน ไม่สามารถมองเห็นกันได้ เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรืออาจจะใช้ในสำนักงาน เป็นต้น
 
 
 
 
Roller Blinds Sunscreen
 
ม่านม้วน แบบกรองแสง
 
ผลิตจากเส้นด้ายที่เคลือบด้วย PVC ลักษณะผ้าจะเป็นรูเล็กๆสานต่อกันทั้งผืน เป็นม่านที่สามารถมองเห็นกันได้ทั้ง 2 ด้านในเวลาที่แตกต่างกัน ในเวลากลางวันผู้อยู่อาศัยภายในบ้านจะมองเห็นภายนอก คนภายนอกจะมองไม่เห็นภายใน ส่วนในเวลากลางคืนจะตรงกันข้ามกัน เปรียบเทียบให้ง่ายคือจะคล้ายกับฟิล์มรถยนต์นั่นเอง เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งในจุดที่ต้องการมองเห็นวิวภายนอกได้แม้ยังปิดม่านอยู่
 
 
 
Roller Blinds Zebra
 
ม่านม้วน แบบสองชั้น
 
ม่านชนิดนี้โดดเด่นในด้านดีไซน์ที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้ห้องของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งความพิเศษคือ ม่านม้วนชนิดนี้มีลักษณะผ้าเป็น 2 ชั้น ทั้งผ้าแบบโปร่งใส และผ้าแบบกรองแสง โดยเราสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 รูปแบบคือ สามารถหมุนม่านให้ด้านโปร่งทับกันเพื่อมองวิวและรับแสงสว่างจากภายนอก และหากต้องการให้ม่านบดบังแสงแดดก็สามารถหมุนระดับของผ้าที่กรองแสงให้ต่อกัน
 

ผ้าม่าน ผ้าม่าน ผ่าม่าน มู่ลี่ มูลี่ ผ้าม่านหน้าต่าง ม้านกั้นห้อง ม่านม้วน ม่าน ม่านม้วน ม้านม้วน ผ้าม่านราคาถูก ม่านกันยุง ม่านกันยุ่ง มู่ลี่ประตู มู่ลี่ไม้ ผ้าม่านประตู มูลี่ไม้ มูลี่ประตู ม่านพับ ม้านพับ ผ้าม่านสวย ๆ ผ้าม่านikea ม่านปรับแสง ผ้าม่านกั้นแอร์ ผ้าม่านโฮมโปร ม่านหน้าต่าง มู่ลี่ไม้ไผ่ ผ้าม่านลายสวยๆ มูลี่ไม้ไผ่ ผ้าม่านกันแอร์ ผ้าม่านโอมโปร ม้านหน้าต่าง ราคาผ้าม่าน ม่านประตู ม่านจีบ ม่านตาไก่ ผ้าม่านกันแสง ม่านมู่ลี่ ม่านตาไก่ มู่ลี่หน้าต่าง ผ้าม่านกั้นแอร์โฮมโปร ผ้าม่านสีเทา มูลี่หน้าต่าง ผ้าม่านกันแดด ม่านกันแดด ผ้าม่านหน้าต่างสวยๆราคาถูก ผ้าม่านhomepro มู่ลี่กันแดด มูลี่กันแดด ผ้าม่านกั้นห้องราคาถูก ม่านแม่เหล็กกันยุง ผ้าม่านตาไก่ ม่านกันแสง ม่านลอน ผ้าม่านสีขาว มู่ลี่กั้นห้อง ม่านโปร่ง ผ้าม่านโปร่งแสง ผ้าม่านโปร่ง ม่านกันแสงแดด ผ้าม่านลายสก๊อต ม่านกั้นแสง ม่านโปรง ผ้าม่านราคา ผ้าม่านหน้าต่าง3บาน ผ้าม่านกันยุง มู่ลี่ประตูสวย ๆ ผ้าม่านindex ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านอิเกีย ราคาผ้าม่านกั้นแอร์โฮมโปร ผ้าม่านshopee ผ้าม่านการ์ตูน ผ้ามาน ผ้ามา่น ผ้าม่านราคาถูกโรงเกลือ ผ้าม่านทึบแสง ม่านหลุยส์ ผ้าม่านกันยูวี ม่านikea ผ้าม่านสีเขียว ผ้าม่านห้องนอน มู่ลี่อลูมิเนียม ผ้าม่านคิตตี้ ผ้าม่านม้วน ผ้าม่านหลุยส์ ผ้าม่าน2ชั้น สีผ้าม่านเข้ากับสีห้อง ผ้าม่านมู่ลี่ ผ้าม่านสีน้ำตาล ผ้าม่านลายคิตตี้ ผ้าม่านลายหลุยส์ มูลี่อลูมิเนียม ผ้าม่านหน้าต่างราคาถูก ผ้าม่านโรงเกลือ ผ้าม่านพาหุรัด ห้องสีเทาผ้าม่านสีอะไรดี มู่ลี่ไม้ราคา

  กลับหน้าบทความ  
 
 


จัดส่งฟรี เปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน บริการตัด/ต่อ ผ้าม่าน

OUR COMPANY GROUP
CB Organizer Infinite Carpet Infinite Wallpaper Infinite Flooring
       
Siam Carpet Siam Grass Infinite Home Supply Event
 

สาขา ดอนเมือง - วิภาวดี 41
เลขที่ 43/30 ซอยวิภาวดีรังสิต 41 ถนนวิภาวดี - รังสิต
แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
โทร. 02-533-5276-8 Auto 16 สาย

 

สาขา เลียบทางด่วน เอกมัย - รามอินทรา 34
เลขที่ 2 ถนนอยู่เย็น แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทร. 02-102-4097

สาขา สิรินธร
เลขที่ 164 ถนนสิรินธร แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700
โทร. 02-100-4879, 063-373-3639

 

 

 

สาขา โคราช - นครราชสีมา
เลขที่ 268 หมู่ที่ 3 ตำบลหมื่นไวย อำเภอเมืองนครราชสีมา
จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทร. 044-084-020, 063-535-3425

facebook messenger line Instagram